Tô vít 2 cạnh siêu nhỏ No.9900 thương hiệu Vessel sản xuất tại Nhật Bản

Tô vít siêu nhỏ No.9900 thương hiệu Vessel sản xuất tại Nhật Bản

Hàng chuyên dụng cho thợ kỹ thuật

Loại 2 cạnh

Một trong những sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của anh em thợ sửa chưa là những chiếc tô vít, những công việc sửa chưa từ sửa chưa điện, sửa chưa điện tử, điện lạnh, sửa chữa xe máy, oto… đều không thể thiếu được dụng cụ này. Trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu tô vít và các loại vít không thương hiệu. Tuy nhiên không cây vít nào vượt qua được chất lượng của Vessel, thương hiệu hơn 100 năm của Nhật, chuyên sản xuất các loại đầu vít, mũi vít.

Sản phẩm được bảo hành tại Shop No2. không  bảo  hành miệng (SN 5 Ngõ 58/3/22 Trần Bình-Mai Dịch- Cầu Giấy- HN :  call hoặc zalo . 0906 01 01 03)- No2 sẽ không bảo hành quá 3 lần cho 1 sản phẩm,

Sản phẩm  được bảo hành theo tem ( Tem bảo hành của No2 là tem hết hạn quý khách để ý) . Sản phẩm Không được bảo  hành  khi quá hạn bảo hành ghi trên tem, tem bảo hành bị rách,không rõ ngày tháng.  Khi cháy nổ và có tác động của con người và thiên nhiên cũng như  rơi vỡ cũng không được bảo hành.

Những sản phẩm bao test quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi thanh toán.  Những sản phẩm có chính sách bảo hành đặc thủ chúng tôi sẽ báo cho quý khách h oặc quý khách vui lòng hỏi kỹ trước khi Thanh toán.

Nếu bạn ở xa phải gửi qua đường vận chuyển, thì shop sẽ tính ngày quý khách gửi hàng hàng để đối chiếu bảo hành .

Mọi sản phẩm mua bị lỗi khi nhận hàng do vận chuyển hoặc do sản xuất sẽ được 1 đổi 1 và cước vận chuyển shop No2 chịu . Sản phẩm đã bán shop không nhập lại- quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi ra khỏi shop và thanh toán.

VUI LÒNG LIÊN HỆ GIỜI HÀNH CHÍNH:  Shop No2:Số Nhà 5 Ngõ 58/3/22 Trần Bình-Mai Dịch- Cầu Giấy- Hà Nội : call hoặc zalo : 0906 01 01 03

🌐 WEB: http://no2.vn

Danh mục:

6,500,000 79,000

Quantity