Dao phượt đa năng EDC, tu vít đa năng, bộ dụng cụ sinh tồn bỏ túi

Dao phượt đa năng EDC, tu vít đa năng, bộ dụng cụ sinh tồn đa năng • THÔNG TIN CHUNG: Bộ dụng cụ đa năng hay các tên thường gọi khác như là dao phượt đa năng, tu vít đa năng, dao gấp dã ngoại, bộ dụng cụ đa năng bỏ túi, v.v nhìn chung được tích hợp nhiều tính năng sử dụng tiện ích và rất hữu ích cho các anh hay đi phượt, du lịch, hay tự tay mày mò khám phá… Dao có 6 tính năng cơ bản như sau: – Cắt – Cưa gỗ – Kìm cắt dây thép – Mở đồ hộp – Mở chai bia – Xoay ốc vít (có kèm 10 đầu vít giúp bạn xoay 10 kiểu ốc khác nhau) Bộ sản phẩm gồm: x1 dao, x1 bộ đầu tua vít, x1 bao đựng • THÔNG SỐ SẢN PHẨM: Chất liệu: Thép không gỉ Martensitic 2Cr13 và hợp kim nhôm Trọng lượng: 324g Kích thước lưỡi dao: 83*33*8mm Kích thước khi gấp: 111.8*33*20mm Kích thước khi mở: 192.3*33*20mm #bộdụngcụđanăng #tuvítđanăng #daođiphượt #daogấpđiphượt #daogấpdãngoại #bộdụngcụđanăngbỏtúi #daophượtgấp #daophượtđanăng #bodungcudanang #tuvitdanang #daodiphuot #daogapdiphuot #daogapdangoai #bodungcudanangbotui #daophuotgap #daophuotgapgon #phượ

Sản phẩm được bảo hành tại Shop No2. không  bảo  hành miệng – No2 sẽ không bảo hành quá 3 lần cho 1 sản phẩm,

Sản phẩm  được bảo hành theo tem ( Tem bảo hành của No2 là tem hết hạn quý khách để ý) . Sản phẩm Không được bảo  hành  khi quá hạn bảo hành ghi trên tem, tem bảo hành bị rách,không rõ ngày tháng.  Khi cháy nổ và có tác động của con người và thiên nhiên cũng như  rơi vỡ cũng không được bảo hành.

Những sản phẩm bao test quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi thanh toán.  Những sản phẩm có chính sách bảo hành đặc thủ chúng tôi sẽ báo cho quý khách h oặc quý khách vui lòng hỏi kỹ trước khi Thanh toán.

Nếu bạn ở xa phải gửi qua đường vận chuyển, thì shop sẽ tính ngày quý khách gửi hàng hàng để đối chiếu bảo hành .

Mọi sản phẩm mua bị lỗi khi nhận hàng do vận chuyển hoặc do sản xuất sẽ được 1 đổi 1 và cước vận chuyển shop No2 chịu . Sản phẩm đã bán shop không nhập lại- quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi ra khỏi shop và thanh toán.

VUI LÒNG LIÊN HỆ GIỜI HÀNH CHÍNH:  Shop No2:Số Nhà 5 Ngõ 58/3/22 Trần Bình-Mai Dịch- Cầu Giấy- Hà Nội : call hoặc zalo : 0906 01 01 03

🌐 WEB: http://no2.vn

6,500,000 99,000

Quantity