Chính sách bảo mật

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC N02

Địa chỉ: số 28 lô tt4 – khu tái định cư – phường Mỹ Đình 2- Quận Nam Từ Liêm- Thành phố Hà Nội

http://no2.com.vn/– http://no2.vn/

Đến với Công ty chúng tôi, các bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật thông tin cũng như tính bảo mật dữ liệu của quý khách. Cụ thể như sau:

  • Bảo mật đối với thông tin khách hàng:

Khi khách hàng đưa sản phẩm đến sửa chữa tại công ty chúng tôi, quý khách thường được yêu cầu cung cấp thông tin liên lạc đi kèm với sản phẩm. Điều này nhằm mục đích đảm bảo tránh mắc phải những lỗi trả nhầm hàng cho khách hàng làm tốn kém chi phí chuyển hàng của khách hàng. Đồng thời có thể liên lạc cho khách hàng khi đã sửa chữa xong sản phẩm hoặc báo cáo tình trạng cho khách hàng.

Công ty No2 cam kết với toàn thể khách hàng sẽ luôn bảo mật thông tin của khách hàng, không tiết lộ cho bên thứ 3 biết về thông tin của bất kì khách hàng nào mà chưa được phép.

  • Bảo mật đối với dữ liệu của khách hàng: 

Mỗi khách hàng đều có những dữ liệu quan trọng và riêng tư dành riêng cho mình. Hiểu được điều đó là thực sự quan trọng, thế nên, đối với mỗi kĩ thuật viên làm việc tại công ty No2, chúng tôi đều nâng niu và trân trọng dữ liệu của khách. Vì thế, trong quá trình sửa chữa mà có thể sẽ ảnh hưởng đến dữ liệu của khách, việc trước tiên chúng tôi làm đó chính là liên hệ với khách và tìm cách giải quyết tối ưu cho quý khách hàng.